Nhà lãnh đạo cấp tốc N61 ALPSK06 nâng cao Lớp B. N61 chốt mục tiêu - Chiến thần tốc

Bài tập Nhóm N61

Jetzt loslegen. Gratis!
oder registrieren mit Ihrer E-Mail-Adresse
Nhà lãnh đạo cấp tốc N61 ALPSK06 nâng cao Lớp B. N61 chốt mục tiêu - Chiến thần tốc von Mind Map: Nhà lãnh đạo cấp tốc N61 ALPSK06 nâng cao Lớp B. N61 chốt mục tiêu - Chiến thần tốc

1. Vòng lặp hiệu suất

1.1. Tư duy

1.2. thái độ

1.3. Hành vi

1.3.1. VÒNG LẶP HIỆU SUẤT như trên giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc bởi nó giúp tôi hiểu rõ bản thân mình và khách hàng, thái độ quyết định tất cả, giúp tôi hoàn thiện bản thân với 7 kỹ năng mềm. Cần hành động thần tốc khẩn trương, thành công không đến từ những người lười biếng. Nghĩ lớn, bắt đầu nhỏ, hành động nhanh. Thái độ quyết định tất cả

1.4. Kỹ năng

1.5. hành động

1.6. Kết quả

2. 7 kỹ năng mềm

2.1. Tự tạo động lực

2.2. Kỹ năng giao tiếp

2.3. Kỹ năng lãnh đạo

2.4. Kn làm việc nhóm

2.4.1. - Ứng dụng 7 kỹ năng mềm: biết lắng nghe thấu hiểu các thành viên trong nhóm, tạo văn hóa riêng cho đội nhóm để tạo quy chuẩn trong làm việc, phân công công việc phù hợp cho từng mẫu hình, xem xét, nhận định các vấn đề và nhắc nhở các thành viên tròn vai của mình, quản trị thời hạn cho từng mục tiêu cụ thể, công việc cụ thể, luôn giữ đoàn kết trong đội nhóm, hỗ trợ giúp nhau tiến đến thành công trong mục tiêu đề ra đúng thời hạn. - Động viên nhau cùng nỗ lực tròn vai, cam kết với bản thân. - Bắt tay vào hành động, xây dựng kịch bản, dự kiến sự từ chối và nghĩ cách giải quyết. - Bản thân mình cần nhận thức đúng đắn và có sự thay đổi rõ rệt để người khác tin tưởng.

2.5. Tư duy phản biện

2.6. KN ra quyết định

2.7. KN quản trị thời gian

3. 6 hình mẫu bán hàng

3.1. Thợ săn

3.2. Họa sĩ

3.3. Diễn viên

3.4. Kiễn trúc sư

3.4.1. Hiểu về đặc điểm của 6 hình mẫu trên, giúp cho tôi biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Tăng cường kết nối, giao tiếp hiệu quả với mọi người, với đội nhóm. Thấu hiểu được nhu cầu của đối phương và biết hạn chế của mình để điều chỉnh thái độ của bản thân. Có ục tiêu rõ ràng, xây dựng danh sách khách hàng tiề năng để khai thác. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng để chốt đơn tránh mất nhiều thời gian.

3.5. Nông dân

3.6. tư vấn Viên

4. 12 bước bán hàng

4.1. Tạo KH tiềm năng

4.2. Phân loại KH tiềm năng

4.3. Chuẩn bị trước khi tiếp cận

4.4. Tiếp cận khách hàng

4.5. Khơi gợi hứng thú

4.6. XD lòng tin

4.7. Thuyết trình bán hàng

4.8. Nỗ lực chốt đơn

4.9. Cung cấp dịch vụ

4.9.1. - Biến bản thân trở thành một người có sức ảnh hưởng, gắn sức ảnh hưởng ấy lên doanh nghiệp, cơ quan của chính mình và đồng thời vận dụng những kỹ năng khác cũng rất quan trọng. Nắm rõ quy trình bán hàng 12 bước và triển khai vận dụng có hiệu quả trong đội nhóm. - Chỉ ra cho đội ngũ nhân viên biết được rằng việc cung cấp tốt các dịch vụ và có được một đội ngũ khách hàng trung thành sẽ tốn kém ít chi phí hơn nhiều, đồng thời việc này cũng sẽ cho bạn thêm nhiều cơ hội trong tương lai. - Phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm để đạt được mục tiêu tiến độ đề ra.

4.10. Nhờ KH giới thiệu

4.11. Quản trị mối quan hệ

4.12. Kêu gọi sự ủng hộ của KH

5. ROAM

5.1. R: kết quả - Có thể đo đếm được

5.2. O: Cơ hội

5.2.1. - Hiểu biết về ROAM sẽ giúp ích cho cuộc sống của tôi: có kiến thức mới, cần có động lực mới, có thái độ mới, kỹ năng mới để tiếp tục giữ vững động lực thông qua việc dùng đòn bẩy với đồng nghiệp, dùng đòn bẩy với người huấn luyện, với người quản lý của mình… Thậm chí ngày nay còn có rất nhiều ứng dụng giúp ta có thể vững bước trên con đường đã định để gặt hái kết quả mà mình mong muốn. - Công việc của tôi: Thiết lập mục tiêu; Xác định kết quả - tìm kiếm cơ hội – bắt tay vào làm việc và thấu hiểu từng bước tương tác với khách hàng tiềm năng để tạo ra đơn hàng. Hành động là chìa khóa để đạt được kết quả. - Với vai trò quản lý lãnh đạo, hiểu biết về ROAM sẽ giúp ích cho tôi có thể dẫn dắt, huấn luyện đội nhóm, nhân viên, tạo động lực để họ hoàn thành mục tiêu nhanh gọn trong thời gian cụ thể.

5.3. A: Hành động

5.4. M: Động lực